Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính tham gia tặng quà Tết cho đoàn viên, hội viên và thiếu nhi tại xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Thực hiện công trình thi đua chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập thành phố Long Xuyên và mừng xuân Giáp Thìn năm 2024, Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính đã tham gia Ngày hội “Đoàn viên – Hội viên hành động rác thải nhựa”; Chương trình “Xuân Yêu thương trên Quê hương Bác Tôn năm 2024” Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại xã Mỹ Hòa Hưng, do xã Đoàn Mỹ Hòa Hưng phát động.

Cụ thể, ngày 01/02/2024: Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính đã phối hợp với xã Đoàn Mỹ Hòa Hưng đến thăm và tặng quà Tết cho đối tượng là đoàn viên, hội viên và thiếu nhi nghèo trên địa bàn xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Hoạt động đã góp phần thiết thực, hiệu quả vào việc chung tay cùng xã hội giúp đỡ, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 vui vẻ, an lành, hạnh phúc./.

K. Thi (P. TCDN-THTK)