Skip to main content

An Giang: sẽ phân cấp cho cấp huyện quyết định miễn, giảm tiền sử dụng đất đối với người có công với cách mạng

Đây là nội dung tại dự thảo Quyết định về việc quy định phân cấp thẩm quyền quyết định cho phép miễn, giảm tiền sử dụng đất đối với người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn tỉnh An Giang được Sở Tài chính lấy ý kiến góp ý của các cơ quan đơn vị liên quan.

Sở Tài chính An Giang tổ chức Hội nghị tập huấn cập nhật kiến thức tài chính, mua sắm, thanh lý tài sản công

Sáng ngày 11/10/2023, tại Trường Đại học An Giang, Sở Tài chính An Giang tổ chức khai giảng Hội nghị tập huấn cập nhật kiến thức tài chính, mua sắm, thanh lý tài sản công cho các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp cấp tỉnh trên địa bàn. Phó Giám đốc Sở Tài chính Nguyễn Thị Ngọc Lan tham dự và phát biểu khai giảng Hội nghị.

“Dữ liệu số - Nền tảng phát triển tài chính số bền vững”

Đó là chủ đề của Hội thảo - Triển lãm về tài chính số trong quản lý Ngân sách Nhà nước (Vietnam Digital Finance) năm 2023 (VDF-2023) được Cục Tin học và Thống kê Tài chính (TH&TKTC) phối hợp với Viện Chiến lược và Chính sách tài chính tổ chức vào sáng 21/9 tại Hà Nội. Tham dự Hội thảo - Triển lãm VDF-2023 có đại diện một số Bộ, ngành Trung ương và địa phương; các ngân hàng thương mại, Liên đoàn Thươ

Subscribe to Hoạt động chuyên ngành