Công đoàn phối hợp với Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính tặng quà Tết cho người dân xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang

Nhằm tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tài chính phối hợp với Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính thực hiện hoạt động tặng quà Tết cho người dân xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết trên địa bàn huyện Châu Thành tỉnh An Giang.

Cụ thể, ngày 30/01/2024 tặng 100 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Thành, mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng, tương đương 60.000.000 đồng.

Hoạt động Xuân yêu thương đã góp phần thiết thực, hiệu quả vào việc chung tay cùng xã hội giúp đỡ, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 vui vẻ, an lành, hạnh phúc./.

K. Thi (P. TCDN-THTK)