Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy đến thăm, chúc Tết tại Sở Tài chính An Giang

Chiều 10/01, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại Sở Tài chính tỉnh An Giang.

Tại Sở Tài chính, sau khi nghe Ban Giám đốc Sở thông tin khái quát tình hình thực hiện nhiệm vụ tài chính – ngân sách năm 2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy biểu dương sự nỗ lực thực hiện nhiệm vụ và những đóng góp của đơn vị đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua, nhất là trong lĩnh vực điều hành ngân sách địa phương theo các kịch bản tăng trưởng kinh tế nhằm đảm bảo cân đối ngân sách các cấp.

Bà Nguyễn Thị Minh Thúy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang thăm, chúc Tết Sở Tài chính An Giang

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Minh Thúy chúc lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Sở Tài chính nhiều sức khỏe, đón năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng, thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023./.

T. Trang (P. TCDN-THTK)