Bộ trưởng Hồ Đức Phớc trả lời chất vấn nhiều nội dung thuộc lĩnh vực Tài chính

Sáng ngày 18/3, tiếp tục chương trình phiên họp thứ 31, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực tài chính. Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã trả lời chất vấn của các Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đối với 4 nhóm vấn đề.

Dự kiến bãi bỏ một số thông tư lĩnh vực tài chính

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư bãi bỏ Thông tư số 139/2017/TT-BTC quy định quản lý và sử dụng kinh phí sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu Phát triển văn hóa giai đoạn 2016 – 2020 và Thông tư liên tịch số 143/2011/TTLT-BTC-BVHTTDL.

Sở Tài chính An Giang tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm 2024

Chiều ngày 02/02, Sở Tài chính An Giang tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm 2024 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Minh Nhựt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Điền Tân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động tham dự.

Ngành Tài chính An Giang: Vượt qua khó khăn, đóng góp quan trọng vào thành quả chung của tỉnh

Kinh tế - xã hội năm 2023 của tỉnh An Giang có nhiều chuyển biến tích cực. Nền kinh tế tiếp tục phục hồi và phát triển, môi trường đầu tư và kinh doanh được cải thiện, đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được nâng lên. Sở Tài Chính tỉnh An Giang là một trong những đơn vị đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào thành quả chung của tỉnh.

Chính sách tài chính tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp

Chiều 7/12, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị giao ban, đánh giá tình hình công tác tháng 11, triển khai công tác tháng 12/2023 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tại điểm cầu Bộ Tài chính, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã yêu cầu các đơn vị chức năng thuộc bộ bám sát các chỉ đạo của Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tập trung cao nhất hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2023, trong đó phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức thu NSNN 3% so với dự toán được giao.

Subscribe to Hoạt động chuyên ngành